สติ๊กเกอร์ติดรถ อันดับ 1 ที่บริษัทชั้นนำเลือกใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถ

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดรถ” มีอะไรบ้าง

Click me!

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบห้องเย็น

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ

สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ

สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สติ๊กเกอร์คุณภาพ 1-7 ปี ไม่ทิ้งคราบกาว

รถหัวลากคืออะไร และทำไมต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้รถบรรทุกใหญ่ ผลิตสติ๊กเกอร์เหมือนรถยนต์? และรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทำขึ้นมานั้น สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ นำมาติดตรงบริเวณใดได้บ้าง? และสำหรับใครที่เปิดร้านอาหาร ควรเลือกยานพาหนะชนิดใด จัดส่งอาหาร? รวมถึง แนวทางการสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  รูปแบบสติ๊กเกอร์รวมถึงขนาดสติ๊กเกอร์และวัสดุที่ ร้านทำติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  มีผลอย่างไร ในการนำมาใช้งาน? จนมาถึง ข้อดีของ สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ  ข้อดีที่ว่า ดีสำหรับรถประเภทใดได้อีกบ้าง? ทั้งนี้เพราะ การใช้งานสติ๊กเกอร์เป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้ว เพียงแต่ถ้าคิดจะทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมาทั้งที การไดคัทเป็นการตัดที่ดีแล้วใช่ไหม? แม้ว่าจะมีการตัดสติ๊กเกอร์ถึง 3 แบบ ด้วยกันก็ตาม แต่การตัดแบบนี้ เป็นการตัดที่ร้านสติ๊กเกอร์นิยมมากที่สุด

สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก ติดสติ๊กเกอร์ตรงไหนได้บ้าง 

ต้องเริ่มจากรถพ่วง จะเป็นรถที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ด้วยตัวเองได้ ต้องนำรถหัวลากมาจูงรถ แล้วรถพ่วงถึงจะเคลื่อนย้ายไปได้ มากับโครงรถ และ ล้อทั้ง 4 ทำให้ เคลื่อนตัวไปได้ เป็นอีกหนึ่งรถที่ทำ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถใหญ่  โดยเราจะเรียกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวว่า สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง และสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น ถ้านำมาติดท้ายรถ ชนิดสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง ต้องผลิตขึ้นมาติดรถ จะเป็น สติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสง  เรียกได้ว่า เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจในเรื่องของการนำมาใช้ลดอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้น คำว่ารถหัวลาก ก็คือ รถขนาดใหญ่ที่ทำหน้าที่ลากรถพ่วงบรรจุสินค้าเพื่อเคลื่อนย้ายสินค้าเป็นจำนวนมากมาเก็บที่โกดัง ทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งนั้น แตกต่างจากรถยนต์ทั่วๆไป ดังนี้

  • ติดสติ๊กเกอร์ตรงไหนได้อีกบ้าง นอกจากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่นำมาติดท้ายรถพ่วง พบว่า  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถเลือก สติ๊กเกอร์ใส 3Mได้แก่ สูญญากาศติดกระจกรถ ผลิตสติ๊กเกอร์ป้าย พรบ. เพราะต้องเปลี่ยนทุกปี รวมถึง การพิมพ์รายชื่อผู้ให้บริการลงบน ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถแล้วนำมาติดกระจกด้านหน้า หรือในบางราย อาจทำสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถและวัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำขนาดไหนก็ได้ หรือ จะตัดตามสั่งเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบไไดคัทตัวอักษรบอกชื่อบริษัทหรือ ลวดลายสวยๆ ติดประตูข้างรถหัวลาก ก็จะทำให้รถหัวลากสวยงาม
  • ตู้คอนเทนเนอร์ เป็นจุดที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดบนตู้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษรนำมาติดตู้คอนเทนเนอร์ เพราะตรงบริเวณกระจกได้ติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ไปแล้ว ก็ควรต้องติดตรงตู้คอนเทนเนอร์ สามารถติด สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง เชียงใหม่ โดยเลือกเป็นสติ๊กเกอร์สีขาวสะท้อนแสงติดข้างตู้คอนเทนเนอร์ ส่วนใหญ่ จะเป็นการการตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรขนาดใหญ่ มากกว่า ทำป้ายสติกเกอร์ขนาดเล็ก เหตุผลที่ต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ทำขึ้นมาเพื่อบอกกล่าวผู้คนเช่นเดียวกันว่า เป็นตู้คอนเทนเนอร์ของใคร? เพื่อที่ว่า หากมีผู้สนใจ จะติดต่อผู้ให้บริการตู้คอนเทนเนอร์เอง

เครื่องพิมพ์ที่สามารถ “ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ” มีดังนี้

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ยานพาหนะแบบไหน บ้างที่ควรทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

ถ้าพูดถึงการจัดส่งสินค้า โดยส่วนใหญ่แล้ว คนจะนึกถึงรถ 6 ล้อ จนต้องให้ รับทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  ดำเนินการผลิต  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ เชียงใหม่ แต่ในความเป็นจริง ยังมีสินค้าอีกมากมาย ที่ไม่จำเป็นต้องใช้รถ 6 ล้อขนสินค้า ซึ่งสินค้าที่ควรจ้างรถ 6 ล้อขน ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภคทั่วๆไป ซึ่งจำเป็นต้องจ้างรถ 6 ล้อ ทว่า ยังมีสินค้าและบริการอีกกลุ่ม ไม่ต้องจ้างรถ 6 ล้อเลย นั่นก็คือ สินค้าประเภทอาหารและวัตถุดิบ

สินค้าประเภทอาหาร จะเป็นอาหารปรุงสุก เป็นการเปิดร้านอาหารเพื่อบริการลูกค้า ต้องบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์รถยนต์ ตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศ ในขณะเดียวกัน ถ้ามีออเดอร์สินค้าขึ้นมา โดยเฉพาะเทรนด์จัดส่งอาหารที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ก็ต้อง รับติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ โดยมีรถที่สามารถนำมาขนส่งอาหารปรุงสุกดังนี้

  1. ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซค์ ถ้านึกภาพไม่ออก ให้ดูรถมอเตอร์ไซค์ที่บริษัทขนส่งเอกชน จัดส่งอาหารอย่าง Grab หรือ Panda จะเป็นตัวอย่างที่ดีในการจัดส่งอาหารที่ค่อนข้างรวดเร็ว เพราะได้มีการแบ่งพื้นที่ในการจัดส่งอาหารเอาไว้แล้ว ทำให้ การ จัดส่งอาหารเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้น มอเตอร์ไซค์สำหรับจัดส่งอาหาร จะเป็นยวดยานพาหนะที่ดีที่สุดตรงความคล่องตัว ลัดเลาะไปตามตรอกซอกซอยเพื่อส่งอาหารปรุงสุกให้ทันเวลาตามที่ลูกค้าสั่ง ซึ่งก็ต้องตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ให้สวยโดยการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้จากร้านสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา แทนการ wrapรถโฆษณา เพราะรถมอเตอร์ไซค์เป็นรถขนส่งขนาดเล็ก ทำหน้าที่จัดส่งอาหาร การโปรโมท ส่วนใหญ่ ทางร้านจะจัดทำเป็นโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆขึ้นมา เพื่อดึงความสนใจลูกค้าอยู่แล้ว
  2. รถกะบะ มีความเกี่ยวข้องกับร้านอาหาร จะเป็นในส่วนของการขนวัตถุดิบมาที่ร้าน และแม้ไม่ได้ส่งอาหารไปตามที่อยู่จัดส่ง ทว่า การนำมาใช้ขนวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารก็ค่อนข้างสำคญ เพราะถ้าขาดวัตถุดิบในการทำอาหาร ก็จะไม่มีอาหารจัดส่งลูกค้า แล้วทำไมต้องใช้รถกระบะขนวัตถุดิบ? เพราะรถกระบะมีพื้นที่ในการเตรียมวัตถุดิบประกอบอาหารได้มากกว่ารถมอเตอร์ไซค์ ขนวัตถุดิบได้เพียงพอ และแม้ทำหน้าที่ขนวัตถุดิบ ทว่าก็ยังต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดท้ายรถกระบะ  ทั้งป้าย พรบ. รวมถึง ผู้ครอบครองรถในลักษณะชื่อร้านอาหารทุกครั้งเวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน ถือว่าเป็นอีก สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ที่ต้องสั่งทำ แม้ไม่ได้ขนสินค้าก็ตาม
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M ทำไมนิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาสินค้า

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงมากเป็นพิเศษ ทำให้ บริษัททำสติ๊กเกอร์ติดรถ นิยมผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M เพราะรถก็ถือว่ามีความยากในการติดสติ๊กเกอร์ เพราะมีส่วนโค้งและลาดเอียงอยู่พอสมควร ทำให้ไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นมาติดได้ดีกว่าสติ๊กเกอร์ PVC และแบรนด์ที่เลือกจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของการการันตีคุณภาพในเรื่องของอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ ทำให้

ร้านทำสติกเกอร์ติดรถ  นิยมผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดรถมากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นอยู่พอสมควร ดังนั้น เรามาดูข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ?

  1. ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถทุกชนิด ใครที่ต้องการจะนำรถมาใช้ประโยชน์ ต้องนึกถึงสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค หรือ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถขายอาหารเคลื่อนที่ รวมถึง วิธีใช้งานรถเกี่ยวข้าว ก็ควรต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว ไปจนถึง การทำ สติ๊กเกอร์รถตู้ ที่มีทั้ง รถตู้ขนส่งและรถตู้วีไอพี มีความจำเป็นต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทั้งในเรื่องเสริมภาพลักษณ์ให้กับรถตู้และ บอกสถานที่ จุดหมายปลายทางที่รถตู้ต้องวิ่งผ่านว่ามีที่ไหนบ้าง? เพราะค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้เองว่า จะใช้บริการรถตู้โดยสารคันดังกล่าวหรือเปล่า? ซึ่งถ้าตรงกับจุดหมายปลายทางที่คิดไว้ การใช้บริการรถตู้จะเกิดขึ้น
  2. ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก กระจกใสช่วยในเรื่องของการมองเห็นระหว่างที่รถกำลังขับเคลื่อน เมื่อติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา แต่วัสดุที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท ก็ไม่ต้องกลัวว่า จะมองไม่เห็น ทำให้สติ๊กเกอร์ใส ที่นอกจากมองเห็นได้ดี ยังเป็น สติ๊กเกอร์ 3M ไม่ทิ้งคาบกาว  เราเรียกสติ๊กเกอร์ใสนี้ว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ติดได้กับทุกพื้นผิวต่อให้พื้นผิวจะมีปัญหามากเพียงใดก็ตาม และพื้นผิวกระจกรถ ก็มีส่วนที่ลาดเอียงและโค้งเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้านำสติ๊กเกอร์ PP มาติด โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะเผยอและหลุด มีความเป็นไปได้สูง แต่พอเปลี่ยนเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ก็ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ PVC ที่มีความยืดหยุ่นมากกว่า เมื่อติดสติ๊กเกอร์แล้ว จะไม่พบปัญหาเหมือนนำสติ๊กเกอร์ PP มาติดกระจก ทำให้ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน มีความเป็นไปได้สูงมากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ อยู่พอสมควร
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ ลักษณะที่ดี เป็นยังไง

การไดคัทหมายถึงการตัดตามแบบ เป็นรูปแบบการตัดที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ มากที่สุดแล้ว และนอกเหนือไปจากนั้น การที่  บริษัททำสติ๊กเกอร์ติดรถหน่วยงานราชการ  นำการตัดดังกล่าวมาใช้งาน ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งการใช้งานที่ค่อนข้างคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะสติ๊กเกอร์เสริมภาพลักษณ์ให้กับองค์กรจริงๆ ไม่แพ้ ร้านทำสติ๊กเอร์รถบริษัท

  • การเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมมาติดรถ แม้ลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้นสวยงามจน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สามารถนำมาใช้โฆษณาและโปรโมทสินค้าได้ ทว่า ไดคัทแบบสติ๊กเกอร์ที่ดี ต้องเลือกวัสดุเหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์ แล้วลวดลายสวย ๆ ที่ออกแบบมาอีกทั้งนำมาไดคัทจะไม่เสียประโยชน์ เช่น ไม่นำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ขาวด้าน มาสร้างลวดลายบนสติ๊กเกอร์ ต่อให้เป็นการไดคัท แต่สติ๊กเกอร์ขาวด้านไม่ทนแดด ไม่ทนความชื้น ลวดลายจะมีปัญหาในภายหลัง ในขณะเดียวกัน ก็ไม่ควรนำ สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M มาติดรถ จะเกิดปัญหาในเรื่องของการมองเห็นขึ้นมาทันที
  • ราคาสติ๊กเกอร์สมเหตุสมผล ตรงกับการใช้งาน ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ติดท้ายรถบรรทุกกับการที่ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดท้ายกระบะ ติดรถโฆษณา กรณี ติดรถโฆษณา จะเป็นในเรื่องของการสร้างความโดดเด่นให้กับลวดลายบนสติ๊กเกอร์เพื่อสร้างจุดนำสายตาที่ดีจนลูกค้าหันมามอง ทำให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาถูก  รวมถึงรถตู้ทึบโฆษณาสินค้า ที่นำสติ๊กเกอร์มาติดรอบคัน ราคาสูงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะการทำโฆษณาเป็นการลงทุนเพื่อหวังผลกำไรอยู่แล้ว แตกต่างจาก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง และรถพ่วง ไม่เน้นลวดลายและสีสัน นำแต่สติ๊กเกอร์ตัวอักษรรวมถึงสติ๊กเกอร์ตัวเลขมาใช้งานเท่านั้น  ดังนั้น ราคาสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถพ่วงกับรถตู้โดยสาร ราคาไม่ควรแพงเท่ารถโฆษณา เพราะเป็นการขนส่งสินค้าและผู้โดยสารเท่านั้น

สติ๊กเกอร์ติดรถ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ว่า จะเป็นข้างประตูรถและกระจกรถตอนหน้า รวมถึง ตรงตู้คอนเทนเนอร์ ที่ควรต้อง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  เช่นเดียวกัน เพียงแต่เปลี่ยนมาเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่แม้ไม่ค่อยเหมือนการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา เพราะเป็นรถขนส่งทำให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง มักจะตัดสติ๊กเกอร์ เป็นงานไดคัทตัวอักษรบอกชื่อผู้ให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ และเมื่อเปิดร้านอาหารไปแล้ว รถมอเตอร์ไซค์ จะเป็นอีกหนึ่งยวดยานพาหนะที่ควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ สะท้อนแสง เพราะเพิ่มความสวยงามให้รถมอเตอร์ไซค์ที่จะนำมาจัดส่งอาหารปรุงสุก ในขณะที่การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ในส่วนของรถกะบะ ก็เพื่อให้คนส่วนใหญ่รู้ว่า เป็นรถกะบะของร้านอาหารร้านใด จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ก็ดี เพราะเหมาะสมนำมาติดรถกระบะ รวมถึง การนำมาไดคัท ซึ่งการตัดแบบไดคัท ถือได้ว่า เป็นการตัดที่ดีที่สุด เพราะสั่งตัดตามต้องการได้ ชอบแบบไหน บอกร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์