“สติ๊กเกอร์ติดผนัง” อ่านให้จบ 7 หัวข้อน่ารู้ เกี่ยวกับ “สติ๊กเกอร์”

สติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง

“สติ๊กเกอร์ติดผนัง” อ่านให้จบ 7 หัวข้อน่ารู้ เกี่ยวกับ “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง”

สติ๊กเกอร์ติดผนัง สามารถสร้างจุดขายให้กับสถานประกอบการ ทำให้ลูกค้าอยากจะเข้ามาใช้บริการ แต่จะเริ่มต้นอย่างไร ต้องหาคำตอบไปด้วยกัน โดยเนื้อหาทั้งหมดในบทความ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งสถานประกอบการตามโครงสร้างสำคญๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างกระจก ตู้ พื้น หรือการนำมาใช้แทนวัสดุตกแต่งประเภทไม้จริง ความน่าสนใจที่ว่า มีอะไรบ้างที่ควรรู้ เพื่อที่ว่า เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งบ้านหรือร้านค้า วัสดุและลวดลายแบบไหนคู่ควรนำมาใช้งาน ใช้ติดผนังหรือพื้นแล้วไม่ผิดหวัง เตรียมพบคำตอบได้เลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เปลี่ยนพื้นหลังให้สวยงามด้วย  สติ๊กเกอร์แบล็คกราวด์  หลังตู้ปลา มีขั้นตอนที่น่าสนใจอย่างไร

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง ดีในแง่ลวดลายของสติ๊กเกอร์จะไม่ไปซ้ำกับใคร เป็นการตัดตามแบบที่เราชอบ ในส่วนของลวดลายที่จะนำมาติดผนัง กรณี ก่อนจะติดตู้ปลา ลวดลายนั้นค่อนข้างสำคัญ ต้องเข้ากันได้ และลวดลายที่อยากจะแนะนำ จะเป็นลวดลายที่มีภาพประกอบอันแสดงถึง การใช้ชีวิตของสัตว์น้ำในท้องทะเลหรือในน้ำจืด รวมถึง เน้นไปที่โทนสีต่างๆ โดยมีภาพประกอบน้อยที่สุด ก็จะทำให้แบคกราวน์ข้างหลังตู้ปลา ดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 wallsticker ติดพื้นหลังตู้ปลา ขั้นตอนการติดตั้งทำแบบนี้ ถึงจะสวยและติดทนนาน

 1. เลือกตำแหน่งที่จะติดตั้งสติ๊กเกอร์ ในกรณีที่ซื้อบ้านใหม่และต้องการซื้อตู้ปลามาวางไว้ภายในบ้านเพื่อนำมาใช้เสริมในเรื่องของฮวงจุ้ยที่ว่า ถ้าเลี้ยงปลาเงินปลาทอง จะมีกินมีใช้ไม่ขาด อีกทั้ง การเลี้ยงปลาจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูสดชื่น มีชีวิตชีวา ไม่ดูแห้งแล้งจนเกินไปนัก ทำให้เจ้าของบ้านหลายคนตัดสินใจ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายใน ขึ้นมา และตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งก่อนจะจัดวางตู้ปลาลงไป จะเป็นในส่วนของห้องรับแขก เป็นผนังกลางบ้าน อันถือว่าเป็นจุดที่ทุกคนในบ้านรวมถึงแขกที่แวะมาเยี่ยม มักทำกิจกรรมต่างๆทั้งการพูดคุยหรือดูทีวี เป็นต้น
 2. การทำความสะอาดผนัง ฝุ่นคือศัตรูตัวฉกาจของสติ๊กเกอร์ที่ต่อให้เลือกกาวดีที่มีคุณภาพ ทว่า ถ้าเราไม่กำจัดฝุ่นก่อนติดสติ๊กเกอร์ อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์จะสั้นลงมาในทันที ทำให้ต้องสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง ขึ้นมาใหม่ และดำเนินการติดตั้งสติ๊กเกอร์อีกครั้ง การจะกำจัดฝุ่นบนผนัง ถ้าเป็นผนังกระจก ใช้ไม้ขนไก่ ปัดฝุ่นในเบื้องต้น จากนั้น นำน้ำยาล้างจานละลายน้ำ เช็ดทำความสะอาด รอกระจกแห้ง สำหรับผนังปูน ก็ไม่ต่างกัน ใช้วิธีเดียวกันได้นั่นก็คือ การใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นและใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดคราบฝุ่นได้เลย
 3. การติดสติ๊กเกอร์ เตรียมพลาสติกสำหรับนำมารีดสติ๊กเกอร์โดยไม่ลืมพันผ้าขนหนู จากนั้น ให้เริ่มต้นติดสติ๊กเกอร์ ภายหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดผนัง ให้นำมาติดผนังโดยเริ่มจาก ลอกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์เพียง 30% ค่อยๆไล่ติด แล้วใช้พลาสติกพันผ้ารีดผิวสติ๊กเกอร์ไปพร้อมกันจนหมดม้วน เพียงเท่านี้ก็ได้ สติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ แล้วถึงค่อยติดตั้งตู้ปลา
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดผนัง แผ่นยิปซัม สติ๊กเกอร์ติดผนังเบา ความคุ้มค่าในการนำมาทำผนังตกแต่ง เป็นเรื่องที่ควรลงทุนหรือไม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ผนังโล่ง ๆ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูไม่น่าสนใจโดยเฉพาะในห้องรับแขก ที่มักมีกิจกรรมระหว่างสมาชิกในบ้าน รวมถึง ผนังภายในร้านอาหาร ก็ควรนำผนังมาตกแต่งให้ดูสวยงาม ทั้งนี้เพราะ บรรยากาศภายในสถานประกอบการก็ดีรวมถึงในบ้านส่งผลต่อผู้มาเยือน ถ้าผนังได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุที่เหมาะสม เข้ากับสไตล์ร้าน ก็จะทำให้ ผู้มาเยือนรับรู้ได้ถึงความสบายใจ น่ามอง น่าใช้บริการ จนมีความคิดที่จะแวะกลับมาซ้ำ ๆ ผนังบ้านก็เช่นเดียวกัน ถ้าตกแต่งผนังแล้วออกมาดี รูปลักษณ์ผนังที่เปลี่ยนไปส่งผลทำให้ผู้ที่อาศัยในบ้าน ไม่อยากออกไปไหน ให้สิ้นเปลืองพลังงานและเวลา ดังนั้น การตกแต่งผนัง ถึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้ว

สติ๊กเกอร์ติดผนัง ความคุ้มค่าในการนำมาติดผนังทดแทนไม้จริง ให้อะไรเจ้าของบ้าน

 • ทดแทนวัสดุประเภทไม้จริง ดูเหมือนปริมาณต้นไม้ที่เหลือภายในประเทศมีไม่เพียงพอด้วยซ้ำทำให้เกิดโครงการปลูกต้นไม้ตามมาทุกปี ดังนั้น การนำ  สติ๊กเกอร์ติดผนังลามิเนต มาทดแทนการใช้ลายไม้จริงมาตกแต่งผนัง นอกจากช่วยลดอัตราการตัดไม้ เป็นหนึ่งในผู้ลดการใช้งานไม้จริง  จะเห็นได้ว่า เป็นเรื่องของการประหยัดต้นทุนในการตกแต่งบ้าน ทั้งนี้เพราะ ไม้จริงมักมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับลายสติ๊กเกอร์เลียนแบบลายไม้บนแผ่นลามิเนต เป็นต้น
 • เลียนแบบลายไม้และอื่นๆ ทำให้สามารถเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ถ้าเป็นงานไม้จริง บางครั้งมีข้อจำกัดในการจัดทำลายไม้สวย ๆ ทำให้ลายไม้ภายในร้านไม้ มีค่อนข้างจำกัด เลือกได้น้อย แต่ในกรณี ต้องการ สติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน  ที่มีลายไม้สวยๆ ที่สามารถเลือกจากแคทตาล็อกได้อย่างไม่จำกัด ส่งผลทำให้ ผนังตกแต่งภายในบ้าน สวยงามแตกต่าง ดูน่าสนใจขึ้นมาได้
 • ทนทานใช้งานได้นานกว่าไม้จริง ยิปซัมบอร์ด คือ แผ่นปูนที่มีผิวค่อนข้างเรียบ โดยทั้ง 2 ด้าน มีการนำวัสดุผิวเรียบอะไรก็ได้มาติด ข้อดีของยิปซัมบอร์ด ทนน้ำได้เป็นระยะเวลานาน ไม่บวม เมื่อคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยิปซัมบอร์ด เป็นการลงทุนที่ค่อนข้างจะคุ้มค่าในการนำมาตกแต่งผนัง ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนผนังใหม่ เหมือนการนำไม้จริง เมื่อโดนน้ำ จะขยายตัว หรือ แผ่นปาร์ติเคิล เจอน้ำเมื่อไหร่ ไม้จะบวมและพองจนใช้งานไม่ได้
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ระหว่าง  สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนฉาบเรียบ และ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนขรุขระ มีเหตุผลใดต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC

ผนังปูน โครงสร้างสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือสถานประกอบใดๆ ก็ตาม สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ถือได้ว่า เป็นหัวใจหลักของการที่อาคารหรือสถานที่พักอาศัยจะสามารถดำรงค์อยู่ต่อไปได้หรือไม่อยู่ที่ผนังในส่วนนี้ โดยรูปแบบผนังปูนที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ได้แก่ ผนังปูนฉาบเรียบ เป็นผนังปูนที่มีมานานแล้ว ผนังจะเรียบ เป็นผนังทั่วๆไป ที่เราสามารถเห็นได้ทั่วไป

ผนังปูนฉาบมัน กระแสการตกแต่งร้านหรือบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติของพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นผนังปูน ดูเหมือน ผนังปูนฉาบมันค่อนข้างได้รับความนิยมอยู่พอสมควร ในขณะที่ผนังขรุขระ ที่อยู่ในหัวข้อสุดท้าย ผนังนี้นำมาช่วยเสริมในบางจุด เป็นไปเพื่อเพิ่มกิมมิคให้กับร้าน แต่ไม่ใช่ผนังหลัก ดังนั้น ทั้ง 3 ผนังดังกล่าว มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่ง โดยเฉพาะผนังเรียบและผนังขรุขระและ สติ๊กเกอร์ติดผิวปูน ที่จะนำมาติดผนัง ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ตามมาร่วมหาคำตอบ ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ตัดเป็นรูปแบบอะไรก็ได้ โดยรูปแบบที่ว่านี้ ได้แก่ การทำฟอนต์ไดคัทสติ๊กเกอร์ บอกชื่อร้านหรือสถานประกอบการ หรือจะเป็นการไดคัทลวดลายสวยๆ ที่เข้ากับบรรยากาศภายในสถานประกอบการ ในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ก็จะทำให้ผนังปูนดูน่ามอง ซึ่งว่ากันตามตรง ย่อมดีกว่าติดวอลเปเปอร์ที่ไม่สามารถตัดตามแบบที่ต้องการจริงๆได้ อีกทั้ง ลวดลายยังค่อนข้างจำกัด ไม่เพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งเหตุผลนี้ มากเพียงพอที่จะบอกทุกๆคนว่า ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่คู่ควรนำมาติดผนังปูนเรียบ
 2. สติ๊กเกอร์ PVC แก้ปัญหาผิวผนังเป็นลอนคลื่นหรือขรุขระได้ในขณะที่ วอลเปเปอร์ไม่สามารถทำได้ ผนังทุกแห่ง ถ้าไม่ใช่ผนังสำเร็จรูปที่กำลังฮิตทำกันอยู่ในขณะนี้ แต่เป็นผนังปูนในบางจุดที่ทำขึ้นมาเพื่อเสริมกิมมิคให้กับโครงสร้างโดยรวมอย่างการทำผนังปูนขรุขระ การที่ผนังปูนดูมี Texture ในส่วนนี้ จะทำให้ บรรยากาศในภาพรวม ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป ทว่า วันหนึ่งต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ เพื่อนำมาสร้างจุดขายบ้างพอประมาณ สติ๊กเกอร์ PVC ที่ทำมาจากพลาสติก ความเป็นสารตั้งต้นที่มาจากพลาสติก ส่งผลในเรื่องความยืดหยุ่น ที่ต่อให้ พื้นปูนจะพบปัญหาในบางจุด ก็ยังสามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC ได้อย่างไม่มีปัญหา
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดผนังพลาสติก อะคริลิค โพลีตัน  คืออะไร การใช้งาน ควรเป็นแบบใด

การตกแต่งผนัง แต่เดิม ใช้ไม้มาตกแต่งผนังร่วมกับกระจกและวอลเปเปอร์ โดยนำพร็อพสวยๆอย่างภาพวาด มาแขวนบนผนังเพื่อที่จะทำให้ผนังในภาพรวมทั้งหมด มีความเข้ากันได้ ทว่า ภายหลัง ปริมาณไม้ที่ลดลง ทำให้มีความจำเป็นต้องผลิตวัสดุทดแทนไม้ การนำพลาสติก ลามิเนต หรือ แผ่นปาร์ติเคิลมาพิมพ์ลายไม้ถึงเกิดขึ้น บางอย่างก็ทนน้ำได้ ทว่าบางชนิดกลับไม่ทนชื้น เพื่อการแก้ไขที่ครบวงจร ทำให้ในเวลาต่อมา การนำแผ่นอะคลิลิค และโพลีตัน มาพิมพ์ลายถึงเกิดขึ้น ทำให้การตกแต่งผนังมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น หลายคนนำแผ่นอะคริลิคมาทำหน้าบานตู้ครัวด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ แผ่นอะคลิลิคทนน้ำท่วมได้เป็นเวลานานโดยที่หน้าบานตู้ไม่เปลี่ยนสภาพ  ในส่วนของการนำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง โดยมีวัสดุ เป็นแผ่นอะคลิลิค เชื่อว่า เจ้าของสถานที่จะได้รับอานิสงค์มากมายจากการใช้งาน และความทนทานที่ว่านั้นเทียบเท่า สติ๊กเกอร์ติดผนังสมาร์ทบอร์ด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง เราควรจะใช้งานสติ๊กเกอร์ติดผนังอะคลิลิคและโพลีตันตอนไหน

 • พื้นที่มีปัญหาเสี่ยงว่าจะเจอกับอุทกภัย ใครมีที่อยู่อาศัยหรือสถานประกอบการตั้งอยู่ในย่านดังกล่าว การโยกย้ายเปลี่ยนที่ไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งนี้เพราะ ยังมีข้าวของเครื่องใช้จำเป็นมากมายต้องจัดการ แล้วไหนจะสถานที่ดำเนินกิจการ ตั้งอยู่ไม่ไกล ถ้าการย้ายสถานที่ดังกล่าว นำมาซึ่งปัญหา จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต เรามีวิธีแก้ ยกตัวอย่าง เปิดร้านอาหารในทำเลที่น้ำท่วมขังง่าย เมื่อคิดจะนำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร  ควรเลือกวัสดุประเภทแผ่นอะคลิลิคมาตกแต่งผนังหรือทำหน้าบานตู้รวมถึงแผ่นจบตู้ เพียงเท่านี้ ก็สามารถรับปัญหาเรื่องน้ำท่วมได้โดยที่น้ำท่วมไม่มีผลต่อการนำแผ่นอะคลิลิคมาใช้งาน

ภายในห้องครัว เป็นจุดที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่โดนน้ำ ดังนั้น ถ้าคิดจะให้ ช่างติดสติ๊กเกอร์ วัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ควรเป็นแผ่นอะคลิลิคพิมพ์ลายและโพลีตัน จะตกแต่งผนังหรือทำหน้าบานตู้ วัสดุทั้ง 2 ชนิด ทนชื้นได้ 100% ทั้งนี้เพราะ ภายในห้องครัว จะมีพื้นที่สำหรับชะล้าง รวมถึง กิจกรรมการทำอาหาร ดังนั้น ย่อมเจอความชื้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น วัสดุประเภทแผ่นอะคลิลิคที่ทนชื้นและทนร้อนได้ คือคำตอบ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน รายชื่อสติ๊กเกอร์ที่อยากจะแนะนำให้นำมาติดปูน มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง มีหลายชนิด จุดมุ่งหมาย นำมาติดผนังเพื่อความสวยงามรวมถึงโปรโมทร้าน สำหรับสติ๊กเกอร์ติดพื้น ก็มีหลายแบบเช่นเดียวกัน ทำให้วันนี้แอดมินมีสาระดีๆ เกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น อันได้แก่ พื้นไม้กับพื้นปูน จะมีวัสดุทดแทนประเภทใดที่ดูน่าสนใจบ้าง บางครั้งเพื่อนๆ อาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ ทำได้จริงหรือ สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นแต่ละชนิด มีจุดเด่นในเรื่องใด

 1. สติ๊กเกอร์ติดพื้นอีพ็อกซี่ พื้น E Poxy เป็นการนำสึอีพ็อคซี่มาเคลือบพื้น ช่วยในเรื่องไร้รอยต่อ ทำให้พื้นปูนดูสวยงาม เหมาะกับทางเดินที่ไม่ต้องรับแรงโหลดหนักเป็นที่นิยมในห้างสรรพสินค้า ห้องทำงานภายในออฟฟิศ ห้องแล็ป ห้องค่าเชื้อ ภายในโรงพยาบาล เป็นต้น และการนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นอีพ็อกซี่มาใช้งาน ก็จะได้ในเรื่องทนต่สารเคมีหลายชนิด ทำให้บรรยกาาศในภาพรวม แม้ว่าการติดจะเป็นการนำมาติดพื้น ทว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่บรรยากาศหรือภาพรวมดูน่ามอง ก็ทำให้สถานที่แห่งนั้น เช่น ห้างสรรพสินค้า ดูน่าสนใจจะไปเดินเล่น เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์ติดพื้นไม้ ลวดลายที่มีไม่จำกัดอีกทั้งกาวรองหลังยังเหนียวเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการยืดเกาะ ใครที่มีบ้านเป็นพื้นไม้ แต่ต้องการเปลี่ยนความจำเจเดิม หรือ สีไม้เริ่มซีด การนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นไม้ ถือว่า เป็นการนำมาใช้แก้ปัญหาดังกล่าวได้ดี ทั้งนี้เพราะ ลวดลายที่มีไม่จำกัด จะสามารถเนรมิตรไม้เก่าๆ ให้เป็นลายหินอ่อนอันแสนหรูหรา คู่ควรกับเจ้าของบ้านได้
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดผนังเหล็ก สติ๊กเกอร์ติดโลหะ ความเป็นไปได้นำมาติดตู้คอนเทนเนอร์ ทำออกมาแล้ว สวยจริงหรือ

สติ๊กเกอร์ติดงานภายนอก ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกและสติ๊กเกอร์ติดผนังปูน งานภายในก็เช่นเดียวกัน เป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดผนัง ซึ่งเรื่องนี้ เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคนรู้ว่า ควรนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังภายนอก ดำเนินการติดตั้งเอง หรือว่าจ้าง ช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์

สำหรับพื้นผิวที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ในส่วนของพื้น แบ่งออกเป็นพื้นไม้และพื้นปูนโดยสติ๊กเกอร์ที่ใช้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC นอกจากพื้นไม้ พื้นปูน ผนังกระจก ผนังปูน ยังมีพื้นผิวประเภทเหล็กและโลหะ พบว่า มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานและหัวข้อย่อยข้อนี้ จะนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังเหล็กหรือโลหะ ภายในภายนอกตู้คอนเทนเนอร์ กรณีต้องการสร้างร้านคาเฟ่ที่ทำมาจากตู้คอนเทนเนอร์ จะมีความสวยงามหรือไม่

 • ผนังภายนอกตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ดังกล่าวทำมาจากเหล็กและมีเพียงสีเดียวนั่นก็คือ สีน้ำตาลหรือสีแดงเลือดหมู เพื่อลดความน่าเบื่อในการนำมาใช้งาน สั่งร้าน รับติดสติ๊กเกอร์ด่วน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์มาติดตู้คอนเทนเนอร์ จะทำให้ ตู้คอนเทนเนอร์ ดูแตกต่างและสวยงามเสมือนเห็นร้านคาเฟ่มาเปิดอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้าน

Sticker ติดผนังภายในแต่งร้าน อย่างที่บอก ตู้คอนเทนเนอร์ทำมาจากเหล็ก ทำให้ดูไร้ชีวิต ยิ่งเป็นผนังภายในตู้ ยิ่งแล้วใหญ่ ต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งคล้าย สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังออฟฟิศ ก็จะได้ตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้บรรยากาศเหมือนกำลังนั่งจิบกาแฟในเมือง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์