สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ติดสติ๊กเกอร์รวมถึงดูแลสติ๊กเกอร์อย่างไร สติ๊กเกอร์สวย สภาพดี ติดขวดกาแฟขายได้

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เมื่อนำมาติดแก้วกาแฟแล้ว จะเป็นแบบใดก็ตาม ติดแก้วไปแล้ว ย่อมดีแน่นอน ทว่า ก็ยังมีหลายคน ไม่ติดสติ๊กเกอร์ สาเหตุเกิดจากอะไร ต้องหาคำตอบเอง รวมถึง ความจำเป็นในการเก็บแก้วกาแฟที่ติดสติ๊กเกอร์แล้ว ทำแบบไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  สติ๊กเกอร์ใส มีข้อเสียบ้างหรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ใส ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทแก้วใสหรือพลาสติกใส ทำให้ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟด่วนนิยมเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาติดแก้วกาแฟ ซึ่งสติ๊กเกอร์ใส มีข้อเสียหรือเปล่า ถ้านำมาติดแก้วกาแฟ

 1. บางครั้งโลโก้สติ๊กเกอร์กลืนหายไปกับสินค้าที่อยู่ในขวดกาแฟ กรณีติดสติ๊กเกอร์ใสลงบนแก้ว ไม่ใช่ปัญหาใหญ่หลวง ลูกค้ารู้อยู่แล้วว่า กาแฟที่ดื่มมาจากร้านไหน แต่ถ้าต้องการนำกาแฟบรรจุลงในขวดใส สำหรับลูกค้าที่ต้องการนำมาผสมน้ำแข็งกินเองที่บ้าน โดยไม่ต้องแวะมาที่ร้านกาแฟบ่อยๆ ในลักษณะของการจำหน่ายสินค้า สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบใส เมื่อนำมาติดขวด โลโก้อาจจะกลืนหายไปกับสินค้าได้ ทางแก้ ทำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว
 2. บางครั้งสติ๊กเกอร์ใสสร้างความสับสน สติ๊กเกอร์ใสแบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งลูกค้าต้องเข้าใจก่อนว่า สติ๊กเกอร์ PP มีความเหมาะสมนำมาติดแก้วกาแฟ แต่ สติ๊กเกอร์ PVC ตราบใดที่ยังไม่ได้นำมาเคลือบ ไม่สามารถติดแก้วกาแฟได้ ดังนั้น อย่าสับสน คิดว่า ขึ้นชื่อสติ๊กเกอร์ใส จะสติ๊กเกอร์ PP หรือ สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาติดแก้วได้เลย ความคิดนี้ผิด

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  ไม่เลือกสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ มีวิธีอื่นอีกไหม

พิมพ์ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ  เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดแล้ว พบว่า ข้อดีนั้นมีมากมาย จนทำให้ร้านกาแฟทุกแห่งสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ในทางตรงกันข้าม ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ มีวิธีอื่นอีกไหม เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย

 • ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ สร้างความโดดเด่นให้กับร้านกาแฟรวมถึงแก้วที่นำมาบรรจุกาแฟเย็น คนซื้อดื่มรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและก็ดูดีด้วยในขณะเดียวกัน ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าประเภทกาแฟได้เร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ถ้าเกิดไม่พอใจกับลวดลาย เคลมสติ๊กเกอร์โดยที่แก้วกาแฟก็ยังไม่เสียหายเพราะยังไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์
 • พิมพ์ลวดลายลงบนแก้วกาแฟ กรณีไม่นำสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ อีกวิธีหนึ่ง สามารถพิมพ์ยูวีลงบนแก้วกาแฟได้เลย โดยต้องเซ็ทลวดลายของสติ๊กเกอร์ขึ้นมาก่อนว่า ชอบแบบใด ทว่า ข้อเสีย ลวดลายที่พิมพ์ลงบนแก้วกาแฟไปแล้ว เกิดไม่ถูกใจขึ้นมา ไม่สามารถเปลี่ยนลวดลายได้แล้ว อาจต้องโละทิ้ง แตกต่างจากการติดสติ๊กเกอร์ ที่สามารถลอกสติ๊กเกอร์ออก หรือ ตอนได้รับสติ๊กเกอร์มาใหม่ๆ ตรวจสอบดูก่อนโดยการเทสติดลงบนแก้ว ถ้าติดสติ๊กเกอร์แล้วถูกใจ ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ต่อได้

ติ๊กเกอร์โลโก้แก้วกาแฟ  เหตุใดบางคนถึงมองข้าม ไม่เห็นความสำคัญ ไม่นำมาติดแก้ว

พิมพ์ฉลากติดแก้ว  แม้ว่าจะมีข้อดีหลายประการ และสร้างแบรนด์ร้านกาแฟได้ในอนาคต ทว่า ก็ยังมีผู้ประกอบการบางกลุ่ม ไม่เห็นความสำคัญของการนำสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เป็นเพราะอะไร

 1. ขายกาแฟเป็นอาชีพเสริม เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ดูสมเหตุสมผล เพราะในบางราย ต้องการหารายได้พิเศษ ไม่มองในเรื่องของการสร้างแบรนด์ให้กับกาแฟ ก็จะไม่ให้ความสำคัญกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ
 2. ไม่มีความรู้เรื่องสติ๊กเกอร์ สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ เคยชินซื้อแก้วกาแฟพิมพ์ลายสำเร็จรูปเพื่อลดต้นทุน อีกทั้งไม่รู้ว่า ความสำคัญของ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟสวยๆ ติดไปแล้วดีอย่างไร ก็จะไม่สนใจที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ อีกทั้ง มองเป็นเรื่องเสียเวลาที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ลงบนแก้วกาแฟทีละใบ ก็จะไม่สั่งสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดแก้วกาแฟ
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ติดแก้วอย่างไร สวย ไม่เอียงไม่เบี้ยว

สติ๊กเกอร์แก้วกาแฟ หรือสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์ลวดลายและโลโก้ลงไปเมื่อไหร่ ยังไงก็สวย ทว่า บางคนกลัวปัญหาติดสติ๊กเกอร์เอียง มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

 • กำหนดตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง ต้องหาปากกาเมจิคมาร์กตำแหน่งที่ต้องการจะติดสติ๊กเกอร์เสียก่อน แล้วค่อยติดสติ๊กเกอร์

กรณีแก้วกาแฟก็เช่นเดียวกัน ต้องทำการเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ จากนั้นกำหนดตำแหน่งนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟใกล้ฉัน ทำให้ติดบนแก้ว ก็จะแก้ปัญหาสติ๊กเกอร์เอียงได้

 • เช็คตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ สอบถามจากคนอื่นก่อนว่า ทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ แล้วนำมาติดแก้ว ภายหลังทดลองติดสติ๊กเกอร์เรียบร้อยแล้ว สติ๊กเกอร์เอียงหรือเปล่า? ถ้าเสียงส่วนใหญ่บอกว่าไม่เอียง ให้ติดสติ๊กเกอร์ลงบนแก้วกาแฟที่เหลือทั้งหมด
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ จะเก็บและดูแลแก้วติดสติ๊กเกอร์อย่างไร

แก้วกาแฟเปล่าๆ ถ้านำมาติดสติ๊กเกอร์ แก้วกาแฟใบนั้น นอกจากดูสวยงามแล้ว ยังทำให้ ภาพรวมภายในร้านกาแฟกับแก้วกาแฟ เป็นเรื่องเดียวกัน จนสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทำให้จำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  ภายหลังนำแก้วกาแฟมาติดแล้ว ก็ต้องเก็บและดูแลรักษาแก้วกาแฟให้ดี แต่จะทำอย่างไร ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

 1. เก็บแก้วกาแฟไว้ภายในตู้ เป็นเรื่องของการจัดระเบียบภายในร้าน อีกทั้งยังทำให้รู้ว่า เมื่อจะนำแก้วกาแฟที่ติด ฉลากติดแก้วกาแฟ  ไปแล้ว มาใช้งาน ก็จะทำให้หยิบจับง่ายขึ้น อีกทั้ง ยังป้องกันฝุ่นละอองเกาะแก้วกาแฟ ซึ่งถือว่า เป็นศัตรูของสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนแก้วกาแฟเลยก็ว่าได้ ทั้งทำให้สติ๊กเกอร์สีซีดลงรวมถึง การเลื่อนหลุดของสติ๊กเกอร์ และแก้วที่มีฝุ่นติดมาด้วย จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความไม่ใส่ใจในเรื่องของความสะอาด อาจจะเลิกซื้อกาแฟจากร้านดังกล่าวได้
 2. เก็บแก้วกาแฟไว้ภายในอุณหภูมิห้องแบบปกติ หลีกเลี่ยงห้องเก็บแก้วกาแฟที่มีอุณหภูมิสูง ทั้งนี้เพราะ อาจทำให้กาวรองหลังละลายได้เร็วขึ้น แม้ว่าสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้นจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ ก็ตาม การเลือกเก็บแก้วกาแฟให้เข้ากับอุณหภูมิห้องถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ นำมาติดขวดแก้วกาแฟ เป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดเพื่อจำหน่ายสินค้าหรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ใสติดแก้วกาแฟ เมื่อนำมาติดขวดบรรจุกาแฟบ้าง ถือได้ว่า เป็นช่องทางในการโฆษณาสินค้าหรือไม่ ถ้าใช่ ก็ถือว่า เรื่องนี้ น่าสนใจพอสมควร

 1. ความสะดวก ลูกค้าหลายคนชอบกินกาแฟร้านดังกล่าวเพราะมีรสชาติที่ดี ทว่า การเดินทางมาทุกวัน อาจเป็นเรื่องเสียเวลา การนำกาแฟที่ปรุงแล้วมาบรรจุขวดแล้วจำหน่ายให้กับลูกค้าได้กินในวันต่อๆไป จะทำให้ลูกค้าไม่ต้องแวะมาที่ร้านบ่อย อยากกินเมื่อไหร่ ขอเพียงเตรียมน้ำแข็ง และเทใส่แก้ว ก็สะดวกแล้ว ทำให้ระยะหลัง ร้านกาแฟจำหน่ายกาแฟบรรจุขวดที่มาพร้อม สติ๊กเกอร์ติดขวดกาแฟ บอกให้รู้ช่องทางติดต่อของร้านกันมากขึ้น
 2. โปรโมทร้าน ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณาร้าน อันเกิดจากการประยุกต์นำ ติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟราคาถูก  มาติดขวดดูบ้าง ลูกค้าก็จะรู้ว่า ชื่อแบรนด์รวมถึงที่ตั้งร้าน อยากกินเมื่อไหร่ แวะไปที่ร้านหรือโทรสั่ง จะมีบริการจัดส่งกาแฟบรรจุขวดให้กับลูกค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบยาว ดีกว่าสติ๊กเกอร์วงกลมหรือรูปทรงเรขาคณิตอย่างไร

สติ๊กเกอร์แปะแก้วกาแฟ มี 2 แบบ แบบแรก รูปทรงเรขาคณิตโดยรูปทรงสติ๊กเกอร์วงกลมจะเป็นที่นิยมมากที่สุด แบบที่ 2 จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดแก้วกาแฟแบบยาว เจ้าของร้านกาแฟหลายคนมองว่าดีกว่าสติ๊กเกอร์วงกลมด้วยซ้ำ เป็นเพราะอะไร

 • ติดสติ๊กเกอร์ได้เร็วขึ้น สติ๊กเกอร์แบบนี้ ตอนผลิต ผลิตจากสัดส่วนขวดเป็นพื้นฐาน ดังนั้น เมื่อนำสติ๊กเกอร์แบบยาวเพื่อนำมาติดแก้วกาแฟ  สติ๊กเกอร์ติดแก้ว ที่ว่า จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว เหมือนล็อคตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ให้อยู่แล้ว
 • ความชัดเจนในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นขนาดโลโก้และชื่อแบรนด์จะมีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์วงกลมทั่ว ๆ ไป เมื่อนำ สติ๊กเกอร์โลโก้ติดแก้วกาแฟ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สื่อสารบอกลูกค้าได้ค่อนข้างชัดเจนกว่าสติ๊กเกอร์วงกลม

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวยและไม่เบี้ยว ทำอย่างไร เพื่อน ๆ คงได้ไอเดียในการติดสติ๊กเกอร์ไปแล้วรวมถึง นอกจากจำหน่ายกาแฟสด ยังจำหน่ายกาแฟบรรจุขวดให้ได้นำกลับไปกินที่บ้าน สิ่งที่ร้านกาแฟทำ ถือได้ว่า เป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าให้กับตัวเองเพิ่มเติมจากที่มีอยู่ ถือว่าเป็นเรื่องดี และสติ๊กเกอร์ก็ถูกนำมาใช้ประโยชน์อีกครั้ง

ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์